Về chúng tôi

United International Pharma (UIP)

United International Pharma (UIP) là thành viên của United Laboratories (Unilab) Group, một tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ tại Đông Nam Á có nhiều trụ sở hoạt động tại 10 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, sản xuất hơn 350 nhãn hàng dược phẩm được ưa chuộng với chất lượng cao và là những sản phẩm chuyên chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Những sản phẩm này được sản xuất tại 12 nhà máy trang bị hiện đại ở Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Lịch sử UIP

Sự hiện diện của UIP tại Việt Nam bắt đầu từ 1990, là công ty 100% vốn nước ngoài với nhà máy đầu tiên được xây dựng từ năm 1997. UIP là một trong những nhà máy đầu tiên đạt chứng nhận WHO-GMP-GLP-GSP, ISO và OHSAS. Hiện tại, nhà máy mới của UIP đặt tại khu công nghiệp VSIP 2, được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP – PICS giúp UIP trở thành nhà máy dẫn đầu về chất lượng vượt trội mang tính toàn cầu.

 • 2014

  Văn phòng đại diện Hà Nội dời về Lầu 7, Tòa nhà Newtatoo, 21 Đường Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 • 2013

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh dời về Lầu 23, Tòa nhà Flemington Tower, 182 Đường Lê Đại hanh, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 2012

  Khánh thành và chuyển toàn bộ hoạt động sản xuất về nhà máy thứ 2 tại Bình Dương.

 • 2011

  Đăng ký đổi tên công ty thành United International Pharma.

 • 1997

  Khánh thành nhà máy đầu tiên tại Bình Chánh.

 • 1995

  Đăng ký hoạt động với tên gọi United Pharma (Vietnam).

 • 1990

  Bước chân vào thị trường Việt Nam

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế có chất lượng cao với giá hợp lý nhằm nâng cao sức khỏe và cuộc sống phong phú cho cộng đồng. Chúng tôi cùng nhau phục vụ và làm việc đoàn kết trong một gia đình thống nhất.

Chúng tôi tin vào sự thành công thông qua con người thể hiện qua tinh thần “Bayanihan”. Điều này đã làm nổi bật những tiềm năng, mang tính cá nhân và chuyên nghiệp, từ nhân viên và đối tác của mình để tạo nên chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bản thân, công ty và cộng đồng.